Mì Ottogi xốt tương đen Jin Jjajang Ramen (Gói 135g)

Mì Ottogi xốt tương đen Jin Jjajang Ramen (Gói 135g)

Mì Ottogi xốt tương đen Jin Jjajang Ramen (Gói 135g)

Mì Ottogi xốt tương đen Jin Jjajang Ramen (Gói 135g)

Mì Ottogi xốt tương đen Jin Jjajang Ramen (Gói 135g)
Mì Ottogi xốt tương đen Jin Jjajang Ramen (Gói 135g)

Mì Ottogi xốt tương đen Jin Jjajang Ramen (Gói 135g)

- Lượt xem: 146 - Ngày đăng: 10/12/2019

Mì gói ăn liền Jin Jjajang Ramen sốt tương đen Ottogi 135g​​ được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản độc hại, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại, đem lại chất lượng tốt. Mì giúp cung cấp năng lượng, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín, sợi mì trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam.

Nội dung

- Thành phần:

  • Mì: Bột lúa mì, dầu cọ, tinh bột khoai tây, tinh bột biến tính, dầu nhũ hóa, muối, gluten lúa mì, chất ổn định (sodium alginate), chiết xuất men, chiết xuất hành, canxi, chất nhũ hóa, phẩm màu, chất làm dầy,.
  • Bột súp: Sốt gia vị Jjajang (bột nhão đậu đen, phẩm màu, muối), oligosaccharide, bột gia vị Jjajang, nước, dầu bắp, dầu hành, bột hành, chất điều vị, DL-Alanine, glycise, bột chiết xuất nấm men, đường, bột dầu cọ, phẩm màu, dầu mè, bột gừng, muối.
  • Hỗn hợp rau sấy khô: Đạm thực vật (hành lá, lúa mì), bắp cải, hành, khoai tây chiên.

- Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Đóng gói: 135g/gói

Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm

Nơi sản xuất: Công ty TNHH Ottogi Việt Nam

- Cách dùng:

  • Đun sôi khoảng 550ml nước, cho hỗn hợp rau sấy khô và mì vào nấu khoảng 5 phút
  • Chắt nước bỏ đi chừa lại 45ml.
  • Cho gói gia vị vào sau đó trộn đều và dùng ngay.

Sản phẩm liên quan